ÁO CƯỚI DÀNH RIÊNG CHO CÔ DÂU BẦU

Lựa chọn cưới cho cô dâu bầu không phải là việc dễ dàng bởi vì số đo của mỗi cô dâu là khác nhau và tùy vào từng giai đoạn thai kỳ mà số đo vùng bụng, mông, ngực thay đổi khác nhau. Hãy cùng biến những lo ngại khi chọn áo cưới lúc mang thai thành niềm vui trước tân hôn cùng với Anhnganbrida.

Theo vóc dáng cô dâu bầu

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

Nếu bạn có kế hoạch tổ chức đám cưới vào đầu thai kỳ thì việc chọn áo cưới là rất đẽ dàng có nhiều sự lựa chọn vì lúc này cơ thể bạn chưa có nhiều sự thay đổi rõ rệt, bạn có thể thoai mái lựa chọn những bộ áo cưới như những cô dâu bình thường, chỉ có một điểm lưu ý nhỏ đó là bạn đừng thắt quá chặt ở vùng thắt lưng nếu không muốn ảnh hưởng đến em bé của mình.

Nếu bạn tổ chức đám cưới vào giai đoạn sau trung kỳ trở ra. Lúc này bụng bạn đã to, cơ thể cũng nặng nề hơn vì vậy để thoải mái cho cả mẹ và con bạn nên lựa chọn một chiếc áo cưới dành riêng cho cô dâu bầu với phần eo rộng rãi, không bị bó sát, dễ dàng điều chỉnh kích cỡ và những thiết kế tôn dáng để tôn lên những đường nét cơ thể.

Chú trọng những ưu điểm

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

Khi có bầu vòng ngực trở nên đầy đặn hơn, đường cong vòng ngực là một điểm rất quan trọng khi mặc áo cưới, một bộ áo cưới đẹp là một bộ áo cưới được thiết kế vừa vặn với khuôn ngực và vai của người mặc.

Một chiếc áo cưới đẹp với cô dâu bầu không chỉ giúp che đi cái bụng to mà còn phải làm nổi bật lên những đường cong nữ tính của người phụ nữ nữa. Chính vì vậy những mẫu thiết kế tập trung vào phần trên của cơ thể, chẳng hạn như những chiếc áo cưới thiết kế tập trung vào phần cổ và vai… rất hiệu quả trong việc tập trung sự chú ý của mọi người vào phần trên của cô dâu và che đi nhược điểm của cái bụng bầu.

Sự thoải mái phải đặt lên hàng đầu

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

Bụng bầu lớn cộng với những áp lực trong ngày cưới có thể làm nhiều cô dâu bầu bị stress. Một chiếc áo cưới thoải mái không gây áp lực lên vùng bụng sẽ giúp các cô dâu bầu giảm bớt cảm giác này và cảm thấy thoải mái tự tin trong ngày cưới của mình. Khi đi thử áo cưới, hãy kiểm tra thật kỹ xem chiếc áo cưới đó có thoải mái không. Bạn có thể đứng lên hay ngồi xuống xem có áp lực nào tới em bé của bạn khiến cho bạn khó chịu không? Đáp ứng được những yêu cầu này sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái trong ngày trọng đại.

Tư vấn từ người chuyên môn

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

Hầu hết các cô dâu đều cảm thấy rất lo lắng vì lần đầu mang thai nhưng các cô dâu hãy yên tâm vì chỉ cần lưu ý lựa chọn những cửa hàng áo cưới chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiêm về thiết kế, may áo cưới theo khách hàng. Họ sẽ tư vấn, giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn áo cưới, trang điểm và chuẩn bị lễ cưới để bạn có thể chào đón một lễ cưới thật hạnh phúc và tự tin.

Ánh Ngân Bridal

Tin tức cưới

Top