Áo cưới đẹp mùa xuân 2014

> BST áo cưới pha lê lấp lánh
> Màu sắc áo cưới 2014

Bộ sưu tập áo cưới đẹp mùa xuân 2014 của Alvina Valenta đem tới sự tươi mới, hiện đại, lãng mạn và tràn đầy năng lượng. Ngoại trừ một vài thiết kế được may bằng vải phi bóng thì chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập đều khá mỏng manh, bay bổng với điểm nhấn là đường viền cổ áo cầu kỳ. Phần trang trí trên thân áo cũng không thể bỏ qua như đường cúc ngọc trai chạy dài, hoa văn ren điểm xuyết tinh tế, chi tiết cut out gợi cảm... tạo nên nét đặc biệt cho từng chiếc váy. Bộ sưu tập gợi sự liên tưởng tới vẻ đẹp nên thơ của nước Pháp xa hoa, tráng lệ.

Áo cưới đẹp mùa xuân 2014
Váy cưới đuôi cá với phần lưng để thoáng và hạ eo sâu, khiến cho tỷ lệ đường cong của cô dâu trở nên nổi bật.

Áo cưới đẹp mùa xuân 2014
Không cần sử dụng các loại hạt đá trang trí, chỉ một hàng cúc chạy dài sau lưng đã tôn lên nét cổ điển, sang trọng và nữ tính cho dáng váy.

Áo cưới đẹp mùa xuân 2014
Chất liệu ren pha kim tuyến kết hợp cùng phụ kiện ánh kim là phong cách thời trang hoàn hảo cho không gian tiệc cưới vui tươi, sôi động.

Áo cưới đẹp mùa  xuân 2014
Sự tương phản giữa phần thân trên cứng cáp và đuôi váy xếp ly bèo nhún mềm mại là yếu tố tạo nên nét nổi bật cho mẫu áo cưới đẹp.

Áo cưới đẹp mùa xuân 2014
Bên cạnh những mẫu váy cầu kỳ, có độ xòe lớn, bộ sưu tập còn đem đến các thiết kế đơn giản, chú trọng tới phom dáng và sự chính xác của đường cắt cúp.

Áo cưới đẹp mùa xuân 2014
Đường viền trước ngực hoặc sau lưng luôn được may cứng cáp, chắc chắn để giúp váy đứng dáng, thể hiện đẳng cấp của dòng áo cưới đẹp sang trọng.

Áo cưới đẹp mùa xuân 2014
Chất liệu vải tuyn mỏng tạo nét mềm mại nhưng không thể che được các khuyết điểm của cơ thể như vòng 2, vòng 3 quá khổ...

Áo cưới đẹp mùa xuân 2014
Vì thế, cô dâu có thể sử dụng các phụ kiện như dây lưng để tạo vóc dáng hài hòa.

St

> Xem thêm: BST áo cưới đẹp

Tin tức cưới

Top