• Cô dâu mập duyên dáng bên áo dài cưới đắp ren
   Cô dâu mập duyên dáng bên áo dài cưới đắp ren

   Khi nghĩ đến đám cưới, các cô dâu có thể tưởng tượng ra nhiều hình ảnh liên quan những chiếc áo cưới trắng lộng lẫy tinh khôi. Giữa hàng ngàn mẫu áo cưới lung linh, Áo dài Việt vẫn nổi bật lên với vẻ đẹp Phương Đông truyền thống. Những chiếc áo dài cưới đỏ đắp ren biến cô dâu mập trông duyên dáng, nữ tính và sang trọng trong ngày cưới.

  • Cô dâu mũm mĩm mộc mạc bên áo dài cưới đỏ truyền thống
   Cô dâu mũm mĩm mộc mạc bên áo dài cưới đỏ truyền thống

   Áo dài là lễ phục không thể thiếu trong ngày trọng đại của các cặp đôi, áo dài cưới giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, mộc mạc của cô dâu Việt. Các cô dâu mũm mĩm rất ưa chuộng áo dài tông màu đỏ, theo kiểu dáng cổ điển làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của cô dâu mũm mĩm.

  • Áo dài cho cô dâu mập lùn
   Áo dài cho cô dâu mập lùn

   Hầu hết những mẫu áo dài thường may bó sát eo dễ làm lộ khuyết điểm của cô dâu mập lùn. Kiểu áo dài cưới giống mẫu áo cưới chữ A với tà rộng, họa tiết trải dài sẽ giúp cô dâu mập lùn che được khuyết điểm vòng 2 của mình

  • Cô dâu mập lùn và những mẫu áo cưới hoàn hảo
  • Thuê may áo dài cưới cho cô dâu mập dịp cuối năm
   Thuê may áo dài cưới cho cô dâu mập dịp cuối năm

   Áo dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cô dâu Việt trong ngày cưới truyền thống, đặc biệt vào dịp cưới năm khi mùa cưới đến gần, cô dâu mập phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn cửa hàng uy tín, kiểu dáng hiện đại.

  • Áo cưới bồng bềnh kiểu công chúa - sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu mập
   Áo cưới bồng bềnh kiểu công chúa - sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu mập

   Những cô dâu mập thường có dáng người tròn và không cao nên khiến cô dâu trông mập mạp, tròn trịa làm cô dâu lo sợ không chọn được mẫu áo cưới phù hợp. Cô dâu không nên lo lắng vì vẫn có những mẫu áo cưới có thể che khuyết điểm và giúp cô dâu nổi bật trong ngày cưới và áo cưới bồng bềnh kiểu công chúa là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu mập, cô dâu mũm mĩm

 • Xem thêm

  Tin tức cưới

  Top