Chọn trang phục cưới cho cô dâu tròn, thấp

1. Lưu ý khi chọn váy cưới

Váy cưới là điểm cần được quan tâm  và đầu tư nhiều nhất cho bộ trang phục cưới của cô dâu. Khi chọn váy cưới cho cô dâu mũm mĩm và có chiều cao khiêm tốn, bạn cần chú ý những điểm như: Váy không nên quá dài điều này sẽ làm cô dâu trông lùn hơn và rất khó khăn trong việc di chuyển. Hơn nữa những chiếc váy cưới có họa tiết trang trí to bản, thiết kế phần cổ và vai cầu kì, hay những chiếc váy ôm sát cơ thể, váy công chúa bồng bềnh cũng nên loại ra khỏi trang phục cưới, vì nó sẽ tố cáo số đo không mấy hoàn hảo của cô dâu.

chọn trang phục cưới cho cô dâu tròn, thấp

Trong trường hợp này trang phục cưới phù hợp là những chiếc áo hở vai, thiết kế đơn giản, có đuôi xòe rộng và họa tiết trang trí dọc theo thân váy. Tuy nhiên, khi lựa chọn những chiếc váy này, bạn cần lưu ý tới phần cổ và vai nhiều hơn. Nếu cánh tay và vai không quá to thì bạn nên chọn váy cúp ngực, còn nếu không thì nên chọn những chiếc váy cổ thuyền và có tay.

chọn trang phục cưới cho cô dâu tròn, thấp

2. Lưu ý khi chọn giày cưới 

Trang phục cưới cho cô dâu sẽ thêm hoàn hảo nếu bạn chọn được một đôi giày có chiều cao và thiết kế phù hợp. Những đôi giày có đế mỏng, gót nhuyễn sẽ tôn dáng và làm bạn trông cao hơn là những đôi giày đế xuồng, hay đôi giày có đế và gót to.

chọn trang phục cưới cho cô dâu tròn, thấp

Nên chọn giày hở mũi và làm từ chất liệu mềm như thế sẽ giúp cô dâu thoải mái hơn khi di chuyển. Những đôi giày quá cao trước đây cô dâu chưa từng thử qua, cũng nên loại ra khỏi danh sách trang phục cưới.

chọn trang phục cưới cho cô dâu tròn, thấp

3. Lưu ý khi chọn khăn voan

Trang phục cưới cho cô dâu mũm mĩm và có chiều cao khiêm tốn không thể thiếu khăn voan. Khăn voan sẽ giúp cô dâu che đi khuyết điểm phần vai và cánh tay một cách hiệu quả. Tuy nhiên, những chiếc khăn voan dài thướt tha, hay những chiếc khăn voan hai lớp bồng bềnh sẽ không phù hợp, mà thay vào đó những chiếc khăn voan có họa tiết viền xung quanh, và có chiều dài ngang vai.

chọn trang phục cưới cho cô dâu tròn, thấp

Nếu cô dâu lựa chọn váy cúp ngực thì nên thay khăn voan bằng vương miện và kiểu tóc búi cao thì sẽ phù hợp hơn. Những chiếc vương miện cao phần đỉnh và thấp dần về hai bên, sẽ góp phần làm nên trang phục cưới hoàn hảo trong trường hợp này.

Tin tức cưới

Top