Cô dâu bầu và những lưu ý khi chọn áo cưới

Cô dâu đang mang bầu cần chú trọng nhiều hơn tới sự an toàn, thoải mái và không để ảnh hưởng đến sức khỏe nên chú ý những lưu ý sau.

Liên hệ cửa hàng áo cưới trước khi thử áo cưới

Với cô dâu đang mang bầu, giữ gìn sức khỏe là điều quan trọng. Cô dâu có thể tránh được việc phải đi lại nhiều lần bằng cách liên hệ với cửa hàng áo cưới để chắc chắn rằng ở đó có sẵn áo cưới phù hợp với số đo của bạn.

Chọn kiểu áo cưới che được phần bụng

Không phải cô dâu nào cũng vui vẻ khoe chiếc bụng bầu của mình trong ngày cưới. Áo cưới dáng xòe hoặc chữ A có phần chiết eo cao, sát chân ngực sẽ là lựa chọn phù hợp trong trường hợp này. Hoặc sử dụng họa tiết trang trí để đánh lạc hướng chú ý của người đối diện vào vòng 2 to bất thường.

Hãy đặt size to nếu đặt may áo cưới

Chiếc bụng bầu sẽ to nhanh hơn vào các tháng cuối thai kỳ. Vì vậy, nếu đặt may áo cưới trong khoảng thời gian này, cô dâu cần nhắc cửa hàng thiết kế rộng lên 1-2 cỡ để áo cưới không bị chật trong ngày cưới.

Sử dụng áo ngực

Thông thường, áo cưới đã có sẵn phần khung ngực để cô dâu không phải mặc áo lót bên trong nhưng với một số cô dâu bầu, vòng 1 sẽ không còn căng tròn nữa. Khi đó, đừng ngần ngại mặc thêm một chiếc áo ngực phù hợp bên trong để nâng đỡ và tạo khuôn ngực đẹp.

Giữ phong cách đơn giản

Hạn chế tối đa các phụ kiện cầu kỳ, to bản bởi chiếc bụng bầu đã khiến cho cô dâu bước đi nặng nề rồi. Không cần phải tạo thêm áp lực cho bản thân mình nữa.

Lưu ý về giày dép

Không chỉ có vòng 2 mà khi mang thai, đôi chân cũng bị to lên. Cô dâu nên mua một đôi giày mới có size vừa vặn và gót thấp để tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn khi bước đi.

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

ao-cuoi-gia-si-Anh-Ngan-Bridal

Ánh Ngân Bridal

Tin tức cưới

Top