• Muôn kiểu tóc dịu dàng cho cô dâu tóc dài
   Muôn kiểu tóc dịu dàng cho cô dâu tóc dài

   Kiểu tóc buông nhẹ, tóc tết lệch hay búi thấp đơn giản sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên mà lại làm bạn điệu đà hơn trong ngày cưới. Với cô dâu có mái tóc dài, có rất nhiều kiểu tóc phù hợp cho ngày cưới. Nhưng đơn giản luôn mang vẻ đẹp vĩnh cửu và với cách làm tóc của cô dâu, kiểu tóc đơn giản cũng sẽ lưu giữ được nét đẹp tự nhiên

  • ‘Hái lộc xuân 2016’ cùng Áo Cưới Ánh Ngân
   ‘Hái lộc xuân 2016’ cùng Áo Cưới Ánh Ngân

   Ánh Ngân Bridal từng bừng chào đón Xuân Bính Thân với chương trình 'Hái lộc xuân 2016', các cặp đôi sẽ có một đám cưới tiết kiệm nhưng chất lượng cao. Đặc biệt các cô dâu mập, cô dâu mũm mĩm, cô dâu bigsize, cô dâu bầu với những bộ áo cưới tuyệt đẹp còn được giảm 50% khi đặt dịch vụ cưới từ ngày 12/02 đến hết 22/02/2016 tại cửa hàng hoặc trên các trang mạng xã hội. Nhanh tay đăng ký nhận ngay “Lộc Xuân” từ Ánh Ngân Bridal nào !!!

  • Cô dâu mập với bắp tay to và áo cưới hoàn hảo
   Cô dâu mập với bắp tay to và áo cưới hoàn hảo

   Cô dâu mập thường lo lắng rất nhiều trước ngày cưới vì thân hình đồ sộ của mình, đặc biệt nhiều cô dâu có bắp tay to vô cùng đau đầu hi chọn áo cưới vì sở hữu thân hình thiếu cân đối. Tuy nhiên chỉ cần biết được ưu điểm của mình thì các cô dâu mập có bắp tay to sẽ chọn được chiếc áo cưới hoàn hảo cho mình.

  • Cô dâu bầu tỏa sáng với áo cưới thiết kế riêng
   Cô dâu bầu tỏa sáng với áo cưới thiết kế riêng

   Ánh Ngân Bridal chuyên đo may và thiết kế áo cưới dành riêng cho các cô dâu bầu với các kiểu dáng mới nhất trên thị trường và kích thước bụng bầu của bạn. Vì thế nếu trót lỡ ăn cơm trước kẻng thì cô dâu bầu cũng không cần quá lo lắng, xấu hổ trong ngày cưới vì chắc chắn với chiếc áo cưới được thiết kế riêng cho mình, cô dâu bầu sẽ trở nên xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

  • Mẹo tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp dành cho cô dâu mập
   Mẹo tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp dành cho cô dâu mập

   Cô dâu luôn là nhân vật được mọi người nhìn ngắm nhiều nhất trong album cưới. Do vậy, các cô dâu luôn mong muốn mình đẹp nhất, hoàn hảo nhất trong album cưới. Cô dâu mập thì lại luôn lo lắng lên hình sẽ lộ những khuyết điểm hay nhìn mình quá lớn với chú rể. Ánh Ngân Bridal xin giới thiệu một số mẹo tạo dáng chụp ảnh cho cô dâu mập để lên hình trông ăn ảnh và có những khung ảnh đẹp nhất.

  • Chọn áo cưới che bụng bầu cho "cô dâu bầu"
   Chọn áo cưới che bụng bầu cho "cô dâu bầu"

   Có khá nhiều cách để che bụng bầu cho cô dâu “ăn cơm trước kẻng” trong ngày vu quy để đẹp lòng đôi bên. Việc lựa chọn một chiếc áo cưới phù hợp và không đi giày cao gót là cách đơn giản nhất để cô dâu bầu rạng rỡ và tự tin hơn trong ngày cưới.

 • Xem thêm

  Tin tức cưới

  Top