• Ngày cưới cô dâu mập nên chọn bao nhiêu áo là đủ???
  • THƯ GỬI CON RỂ - CHỒNG TƯƠNG LAI CỦA CON MẸ
   THƯ GỬI CON RỂ - CHỒNG TƯƠNG LAI CỦA CON MẸ

   "Sẽ có một ngày con đưa cha mẹ đến để xin cưới con gái mẹ, bởi vì con gái mẹ “xinh như hoa, đáng yêu như thiên thần, thông minh như thế kia mà.” Con và ba mẹ con sẽ hỏi mẹ sính lễ cho nhà gái là gì? 7 tráp, 9 tráp hay bao nhiêu tiền đúng không?

  • Chọn hoa cưới theo mệnh cô dâu
   Chọn hoa cưới theo mệnh cô dâu

   Hoa cưới mang ý nghĩa khá quan trọng đối với không chỉ cô dâu mà cả chú rễ. Vì vậy, hãy nắm bắt rõ màu sắc tương sinh tương khắc từng mệnh để chọn màu hoa cưới theo mạng, giúp đám cưới thêm may mắn, viên mãn trăm năm.

  • 20 cách giảm mỡ bụng siêu hiệu quả
   20 cách giảm mỡ bụng siêu hiệu quả

   Mặc dù để loại bỏ mỡ bụng có thể khá khó khăn nhưng vẫn có nhiều cách để làm giảm lượng mỡ thừa ở khu vực này. Và việc giảm mỡ bụng sẽ mang đến tác động tuyệt vời với sức khỏe của bạn.

  • Tự tay trang trí đám cưới của mình, tại sao không?
   Tự tay trang trí đám cưới của mình, tại sao không?

   Tùy thuộc vào ngân sách đám cưới, nhiều cặp đôi quyết định tự trang trí đám cưới để tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn là muốn tạo ra dấu ấn riêng của mình. Xu hướng đó được các bạn trẻ gọi tắt là DIY – Do It Youseft (làm bởi chính bạn). Với trải nghiệm độc đáo này, chắc chắn các cặp đôi sẽ có được những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ bên nhau.

  • Váy cưới đuôi cá dành cho cô dâu mập
   Váy cưới đuôi cá dành cho cô dâu mập

   Chiếc váy ôm sát người, đẩy cao phần đuôi lên sát mông và một số lưu ý khi chọn chi tiết cổ áo, tay áo hay họa tiết trang trí nữa sẽ giúp cô dâu mập che đi khuyết điểm và tôn lên những đường cong mềm mại của mình là cô dâu hoàn toàn có thể tự tin diện chiếc áo cưới mình hằng mong ước bấy lâu.

 • Xem thêm

  Tin tức cưới

  Top